Giới thiệu về vòng bi ZWZ
ZWZ thành lập năm 1938 cũng là cái nôi khai sinh ra ngành sản xuất vòng bi bạc đạn tại Trung Quốc. ZWZ có 9 cơ sở sản xuất, 10 bộ phận kinh doanh, 26 công ty chi nhánh và công ty con thuộc sở hữu của tập đoàn Wafangdian bearings. WDB sở hữu hai thương hiệu vòng bi là ZWZ. KRW .

Vòng bi ZWZ cung cấp ra thị trường với  20.000 của sản phẩm vòng bi các loại.  thuộc 10 chủng loại với nhiều cấp độ chính xác khác nhau.  Từ đường kính trong  20 mm đến đường kính ngoài 16 m, được sử dụng chủ yếu trong thiết bị công nghiệp, giao thông đường sắt, oto.
ZWZ có một trung tâm nghiên cứu công nghệ và kỹ thuật ổ trục quy mô lớn tại thành phố Đại Liên, một trong những  trung tâm công nghệ hàng đầu tại Trung Quốc.

Có Trung Tâm Kiểm Tra và Thử Nghiệm Ổ Trục. Và các trung tâm R&D ở nước ngoài ở Châu Âu và Hoa Kỳ, đã thành lập nên 8 đối tác phát triển trong lĩnh vực ổ trục trong nước như liên kết với vòng bi thương Hiệu SKF.

Đến với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH . Quý khách hàng được mua sắm với sản phẩm vòng bi chất lượng cao với giá thành cạnh tranh.

Cam kết của Hùng Anh

Hùng Anh chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng với đầy đủ CO, CQ.
Hùng Anh có độ đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
Hùng Anh có nhiều chế độ ưu đãi đối với những bạn hàng lâu năm.
Đến với Hùng Anh bạn sẽ được tư vấn miễn phí và giả đáp mọi thắc mắc về vòng bi.

Công ty Hùng Anh chúng tôi rất mong được hợp tác cùng các bạn.

Chúng tôi kính chúc quý khách hàng an khang, thịnh vượng.