Hướng dẫn cách tra cứu mã vòng dựa vào số đo kích thước.

Tìm kiếm vòng bi đã hỏng dựa vào thông số kích thước của vòng bi.

Có một thức tế đó là khi vòng bi của bạn khi trải qua một quá trình sử dụng đủ lâu. Thì việc các ký hiệu mã hiệu in trên vành bi cũng có thể bị mờ theo năm thắng. Bằng lý do này hay lý do khác khiến bạn không thể xác định được chính xác mã vòng bi là gì. Gây cản trở lớn với việc tìm kiếm vòng bi thay thế.

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn một phương pháp rất hữu ích trong việc xác định chính xác mã vòng bi trong trường hợp các ký hiệu đã bị mờ không thể xác định được.

Sử dụng chức năng tìm kiếm vòng bi theo thông số trên website cần có ba yếu tốt sau:

1, d= đường kính trong của vòng bi (mm)

2, D= đường kính ngoài của vòng bi (mm)

3, B= độ dày của vòng bi (mm)

Bước 1:
Sử dụng thước kẹp chuyên dụng để đo kích thước ba thông số của vòng bi bao gồm: đường kính trong(d), đường kính ngoài(D) và độ dày.

Đo đường kính trong của vòng bi (d) bằng thước đo chuyên dụng.

Đo đường kính ngoài của vòng bi (D)

Đo độ dày của vòng bi (B)

Bước 2: Tiến hành điền thông số vừa đo vào ô tìm kiếm tương ứng trên website. Sau đó ấn nút tìm kiếm. (website để tra cứu thông số vòng bi: timvongbi.com)

Nếu kết quả tìm kiếm trên website thông báo không tìm thấy sản phẩm nào phù hợp với thông số bạn vừa tìm kiếm.

Hãy loại bỏ giá trị theo thứ tự như sau:

  • Bỏ độ dày (B) của vòng bi đi, chỉ điền đường kính trong (d) và đường kính ngoài (D) của vòng bi sau đó ấn tìm kiếm lại.
  • Nếu kết quả vẫn báo không tìm thấy kết quả tương ứng. Hãy bỏ tiếp đường kính ngoài của vòng bi (D) đi.
  • Lúc này chỉ còn 1 giá trị duy nhất tìm kiếm là Đường kính trong của vòng bi (d).

Khi kết quả trả về có nhiều kết quả tương ứng với thông số của Đường kính trong đó, Hãy click vào chi tiết từng sản phẩm để xem có đúng với sản phẩm bạn cần tìm không. Bởi đôi khi Vòng bi đã qua sử dụng kích thước đo được không còn chính xác như vòng bi mới, hoặc có thể trong quá trình đo bạn có thể bị sai số.

Nếu vẫn không tra cứu được mã của vòng bi sau khi tiến hành các bước trên. Các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ tận tình nhất.