Sản phẩm vòng bi góc tiếp xúc mới của Thương hiệu vòng bi SKF

Nếu như đã biết đến các sản phẩm của Thương hiệu vòng bi SKF về hiệu suất cao và tuổi thọ dài trước đây không bao gồm vòng bi góc tiếp xúc một dãy thì hiện nay, vòng bi SKF đã cải thiện cả về tốc độ, độ bền và độ tin cậy của loại vòng bi này mang đến sự lựa chọn tối ưu hơn cho người sử dụng, đặc biệt là các đơn vị kinh doanh có sử dụng máy nén trục vít, bơm và hộp số.

Vòng bi góc tiếp xúc mới của vòng bi SKF
Vòng bi góc tiếp xúc mới của vòng bi SKF

Theo nghiên cứu thông kê, đối với loại vòng bi góc tiếp xúc 400 được thiết kế vòng cách bằng đồng giúp giảm thiểu độ ồn và độ rung, tăng độ bền của vòng bi.

Bên cạnh cải thiện vật liệu của vòng cách vòng bi, hình dáng của vòng cách cũng được thiết kế tối ưu nhằm đảm bảo tải trọng va đập và rung động lớn trong điều kiện vận hành khắc nghiệt mà vẫn có độc tộ cao đáng nể.

Không chỉ có loại vòng bi góc tiếp xúc 400, các loại vòng bi góc tiếp xúc 250 cũng được thiết kế lại với khả năng tải trọng hướng tâm cao hơn. Nhờ vào thiết kế bố trí giữa các hạt bi và vòng cách tạo điều kiện vận hành mát hơn, giảm thiểu sự gia tăng nhiệt, bên cạnh đó độ ồn và độ rung của được giảm thiểu. Phớt của các loại vòng bi góc tiếp xúc của thương hiệu vòng bi SKF đều có sẵn phớt chặn để đảm bảo lượng mỡ phù hợp, có khả năng tránh tạp chất từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào trong vòng bi trong quá trình lắp rắp và vận hành

Vòng bi góc tiếp xúc một dãy của thương hiệu vòng bi SKF xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho các máy nén trục vít, bơm và hộp số giúp hoạt động của máy móc mát hơn, hiệu năng tốt hơn, tuổi thọ của vòng bi được kéo dài hơn, vừa giảm chi phí và gia tăng hiệu quả làm việc.