Con trượt THK

Con trượt THK là gì?

Con trượt THK là một dòng sản phẩm được sản xuất và phát triển bởi thương hiệu THK, có nguồn gốc tại Đài Loan, Trung Quốc.. THK là thương hiệu nổi tiếng trong việc phát triển cơ chế dẫn hướng chuyển động tuyến tính. Những thiết bị dẫn hướng như ray trượt (Rail) , con trượt (Block) kể từ khi xuất hiện trên thị trường đã nhanh chóng trở thành một bộ phận không thể thiếu trong các hệ thống sản xuất, cơ khí điện tử.

Con trượt THK là một bộ phận quan trọng trong hệ thống dẫn hướng. Chúng đảm nhận chức năng dẫn hướng chính xác, giúp máy móc động cơ vận hành mượt mà trơn tru.

Cùng với các loại thanh trượt, bạc đạn, con trượt THK được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với điều kiện lắp đặt trong các máy móc công nghiệp. Do đó trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong các dòng sản phẩm con trượt dẫn hướng.

Con trượt THK hoạt động như thế nào?

Các loại con trượt tuyến tính đều thực hiện chức năng chuyển động tịnh tiến trên các bộ phận dẫn hướng như thanh ray, gối đỡ với lực ma sát thấp.

Ưu điểm của con trượt THK

  • Thiết kế nhỏ ngon với chất liệu thép cao cấp, chống gỉ, chống ăn mòn
  • Con trượt có khả năng dẫn hướng chính xác, độ cứng vững, chịu được tải trọng lớn
  • Có kỹ thuật tiên tiến
  • Có thể làm việc với công suất cao. Nhờ có các yếu tố bóng lớn và gia công rãnh chặt chẽ, cung cấp khu vực tiếp xúc lớn nhất mà con trượt này có thể hoạt động bền bỉ trong thời gian dài.
  • Khả năng tải đa hướng cho phép vận hành linh hoạt, chuyển động mượt mà, trơn tru, phân phối tải đồng đều theo các hướng.
  • Khả năng thích nghi với điều kiện vận hành khó khăn, ở điều kiện môi trường có nhiệt độ cao
  • Dễ dành lắp đặt, tháo gỡ để sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng hoặc thay thế.

Ứng dụng của con trượt THK ra sao?

Với công nghệ dẫn hướng hiện đại, ứng dụng của con trượt càng trở nên rộng rãi và phổ biến.

Hệ thống thanh ray con trượt dẫn hướng thường thấy trong các máy công cụ, robot công nghiệp, các dây chuyền sản xuất tinh thể lỏng, làm con trượt cho các máy cnc, máy khắc, máy mài, bộ phận nâng trong các xe nâng cùng hàng loạt loại máy tự động hóa khác.

Những sản phẩm con trượt THK thông dụng

Con trượt THK SHS 15, SHS20, SHS25, SHS 30….

Con trượt THK HSR 15, HSR 20, HSR 25, HSR30……

Con trượt THK SSR 15, SSR20, SSR25….

Mua con trượt THK chính hãng ở đâu?

Nhờ những ưu điểm nổi bật và khả năng ứng dụng phù hợp, đem lại hiệu quả sản xuất cao mà thương hiệu con trượt THK luôn được khách hàng tìm kiếm. Chính bởi nhu cầu này mà địa chỉ cung cấp con trượt, ray trượt xuất hiện rất nhiều.

Thực tế lo ngại này hoàn toàn dễ hiểu bởi thị trường con trượt sôi động, mẫu mã da dạng, chủng loại phong phú. Những sản phẩm con trượt kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái xuất hiện ngày càng nhiều.

Hùng Anh là một trong những địa chỉ mà rất nhiều người sẽ cần nếu có ý định mua con trượt THK hay bất kì sản phẩm chính hãng nào của THK. Đơn vị cung cấp các sản phẩm THK luôn cam kết chất lượng, đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, tem chống hàng giả, bảo hành chính hãng…