HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

phone 0936.21.9559
email  hunganhltd01@gmai.com
phone 0906.095.359 
email  hunganhltd10@gmail.com
phone0906.100.859
email hunganhltd02@gmail.com

 

 
 
Đang trực tuyến Đang trực tuyến 1
Hôm nay Hôm nay 4
Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập 4,349

Vòng bi NSK

Thương hiệu Vòng bi NSK được thành lập và đi vào sản xuất vào tháng 11 năm 1916. NSK bearings thuộc công ty NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vòng bi của Nhật Bản. Với mục tiêu chính là mở rộng và tìm kiểm soát thị trường vòng bi - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chính xác cao.

vòng bi NSK  là một trong những hãng sản xuất vòng bi hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của NSK được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng, bao gồm: 

1. Ngành công nghiệp ô tô: NSK cung cấp các loại vòng bi, bạc đạn cho hệ thống truyền động, hệ thống lái, hệ thống phanh và hệ thống treo xe của các nhà sản xuất ô tô lớn trên thế giới.

2. Ngành công nghiệp máy móc: Vòng bi NSK được sử dụng trong các máy công cụ, máy phay, máy mài, máy cắt kim loại và máy in ấn.

3. Ngành công nghiệp thép: Các vòng bi NSK giúp hỗ trợ quá trình sản xuất và vận hành trong ngành thép, bao gồm các máy cán nóng, máy cán lạnh và máy kéo dây thép.

4. Ngành công nghiệp năng lượng: NSK cung cấp các vòng bi cho các ứng dụng trong công nghiệp năng lượng tái tạo, bao gồm năng lượng gió, năng lượng mặt trời và năng lượng thủy điện.

Vòng bi NSK được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và độ chính xác. Họ cũng tiên phong trong việc phát triển các công nghệ mới như vòng bi mang tiếp xúc góc và vòng bi tự bôi trơn.

Ngoài ra, NSK cũng cung cấp dịch vụ kỹ thuật và hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện để đảm bảo sự thành công trong việc sử dụng sản phẩm của họ.

các ngành NSK sản xuất
Nhãn

 

vòng bi NSK Hùng Anh chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tốt nhất. 

-> Báo giá vòng bi NSK nhanh nhất

-> Hàng hóa chính hãng

-> Giao hàng nhanh nhất

Liên hệ Hotline 0906.118.319 Hoặc 0906.235.099

Thong ke