HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

phone 0936.21.9559
email  hunganhltd01@gmai.com
phone 0906.095.359 
email  hunganhltd10@gmail.com
phone0906.100.859
email hunganhltd02@gmail.com

 

 
 
Đang trực tuyến Đang trực tuyến 1
Hôm nay Hôm nay 1
Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập 3,551

Máy nén khí

Máy nén công nghiệp thường phải chịu được các điều kiện vận hành khắc nghiệt. Đồng thời, các yêu cầu về độ tin cậy và tuổi thọ ngày càng cao. ZWZ bearings có thể cung cấp nhiều giải pháp và dịch vụ khác nhau. Máy nén có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp: nén chất làm lạnh dạng hơi, vận chuyển khí giữa các thiết bị xử lý, cung cấp khí áp suất cao cho các công cụ khí nén, v.v. Chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng, hiệu quả về chi phí cho mọi nhu cầu của ngành.

Vòng bi ZWZ cho máy nén khí Pitong.

Máy nén pittông là một trong những thiết kế máy nén truyền thống và vẫn còn phổ biến trong nhiều ứng dụng yêu cầu công suất thấp và áp suất cao. Trong các loại ứng dụng này, nhiệt độ cao là không thể tránh khỏi và nó cũng có thể gây ra các vấn đề về ma sát và bôi trơn ổ trục.

Vòng bi ZWZ cho máy nén Trục Vít.

Máy nén trục vít đôi rất phổ biến vì tiếng ồn hoạt động thấp và cung cấp phương tiện nén liên tục. So với máy nén piston chuyển động tịnh tiến, máy nén trục vít đôi đáng tin cậy hơn và tiết kiệm năng lượng hơn, do đó có chi phí vận hành thấp hơn.

Vòng bi ZWZ cho máy nén cuộn.

Máy nén cuộn rất phù hợp với tủ lạnh gia đình và hệ thống HVAC, đòi hỏi độ tin cậy ổn định và tiết kiệm năng lượng. Máy nén lạnh cuộn thường là thiết bị nhỏ, nhưng điều kiện ứng dụng của vòng bi của chúng hầu hết tương tự như điều kiện của vòng bi trong máy nén lớn, chẳng hạn như tiếp xúc với khí lạnh, tốc độ cao và tải trọng cao.

Vòng bi ZWZ cho máy nén ly tâm.

Bộ phận máy nén ly tâm thường được sử dụng để làm mát nước tuần hoàn trong bộ trao đổi nhiệt của hệ thống HVAC lớn và chuyển động của môi chất làm lạnh được tăng tốc với tốc độ cao thông qua một hoặc nhiều giai đoạn của cánh quạt và động năng được chuyển thành động năng tĩnh. áp lực. Máy nén ly tâm ngày nay phải cung cấp hiệu suất tiết kiệm năng lượng mạnh mẽ và được cải tiến liên tục cho các ứng dụng máy nén khí.

Thong ke