HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

phone 0936.21.9559
email  hunganhltd01@gmai.com
phone 0906.095.359 
email  hunganhltd10@gmail.com
phone0906.100.859
email hunganhltd02@gmail.com

 

 
 
Đang trực tuyến Đang trực tuyến 1
Hôm nay Hôm nay 1
Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập 3,551

Vòng bi ZWZ chính hãngĐại lý ủy quyền ZWZ – Hùng Anh ZWZ

ZWZ là thương hiệu vòng bi đến từ Trung Quốc (China). Sản phẩm ZWZ chính hãng được phân phối bởi  Hùng Anh- Đại lý ủy quyền ZWZ tại Việt Nam.

Giới thiệu về ZWZ

Vòng bi ZWZ có 9 cơ sở sản xuất, 10 bộ phận kinh doanh và 26 công ty chi nhánh, công ty con thuộc sở hữu trên toàn cầu.

ZWZ bearings sở hữu 2 thương hiệu vòng bi là ZWZ và KRW. Công ty áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế và có thể sản xuất hơn 20.000 thông số kỹ thuật của sản phẩm vòng bi thuộc 10 chủng loại với nhiều cấp độ chính xác khác nhau từ đường kính trong 20mm đến đường kính ngoài 16m. Vòng bi ZWZ được sử dụng chủ yếu trong thiết bị công nghiệp, giao thông đường sắt, xe ô tô, năng lượng gió và các ứng dụng đặc biệt .
ZWZ có một trung tâm nghiên cứu công nghệ và kỹ thuật ổ trục quy mô lớn trong nước, một trung tâm công nghệ doanh nghiệp quốc gia, một trung tâm kiểm tra và thử nghiệm ổ trục, và các trung tâm R&D ở nước ngoài ở Châu Âu và Hoa Kỳ, đã thành lập 8 nền tảng đổi mới công nghệ liên quan đến tính toán mô phỏng, vật liệu , bôi trơn, ….

 

Vòng bi ZWZ là loại vòng bi được sản xuất bởi công ty ZWZ có trụ sở tại Trung Quốc. Công ty này được thành lập vào năm 1938 và là một trong những nhà sản xuất vòng bi hàng đầu tại Trung Quốc. Vòng bi ZWZ có nhiều loại và mẫu mã khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của các ngành công nghiệp khác nhau. Công ty ZWZ cung cấp các loại vòng bi tiêu chuẩn như vòng bi cầu, vòng bi trục, vòng bi đũa, vòng bi tang trống, vòng bi chặn, vòng bi trục côn, vòng bi tự lựa và vòng bi ngoại vi. Ngoài ra, công ty cũng sản xuất các loại vòng bi đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng. Vòng bi ZWZ được chế tạo từ vật liệu chất lượng cao và đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như ISO 9001 thông qua quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Sản phẩm của công ty ZWZ đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới và được tin dùng bởi nhiều khách hàng trong các ngành công nghiệp như ô tô, máy móc, điện tử, khai thác mỏ và năng lượng. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất vòng bi, công ty ZWZ đã xây dựng được danh tiếng về sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Mục tiêu

ZWZ tập trung vào nhu cầu và thách thức của khách hàng, cung cấp các giải pháp vấn đề và dịch vụ giá trị gia tăng, đồng thời tạo ra giá trị tối đa cho khách hàng.

Với triết lý kinh doanh: Sự hài lòng và giá trị gia tăng cho khách hàng là kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi, HÙNG ANH mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào sự thịnh vượng của khách hàng, của đất nước.

                                                                                                                                Giám đốc công ty

                                                                                                                              

 

 

Thong ke