HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

phone 0936.21.9559
email  hunganhltd01@gmai.com
phone 0906.095.359 
email  hunganhltd10@gmail.com
phone0906.100.859
email hunganhltd02@gmail.com

 

 
 
Đang trực tuyến Đang trực tuyến 1
Hôm nay Hôm nay 1
Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập 4,156

Tin tức

Vòng Bi Trong Ngành Sản Xuất Giấy

Vòng Bi Trong Ngành Sản Xuất Giấy 21/03/2024

     Trong các sản phẩm giấy chuyên ngành, vòng bi đóng vai trò không thể phủ nhận khả năng đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả của các thiết bị và máy móc. Từ quá trình xử lý nguyên liệu đến giai đoạn sản xuất cuối cùng, vòng bi là thành phần không thể thiếu, đóng góp vào công việc tạo ra các sản phẩm giấy chất lượng cao một cách liên tục và hiệu quả.

VÒNG BI CHO NGHÀNH SẢN XUẤT MÍA ĐƯỜNG

VÒNG BI CHO NGHÀNH SẢN XUẤT MÍA ĐƯỜNG 20/02/2024

Hàng năm lượng sản xuất đường, bánh kẹo, bột ngọt… ở Việt Nam rất lớn. Với số lượng sản xuất lớn như vậy thường đi kèm với máy móc tân tiến thay cho sức lao động của con người. sản xuất mía đường thường dùng các loại vòng bi: vòng bi tang trống , vòng bi cầu, vòng bi tốc độ cao.. của các hãng ZWZ, SKF , FAG ...

VÒNG BI CHO ĐƯỜNG SẮT

VÒNG BI CHO ĐƯỜNG SẮT 02/02/2024

Vòng bi đường sắt là một loại vòng bi được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các ứng dụng đường sắt. Chúng được thiết kế để chịu được tải trọng cao, tốc độ cao và môi trường khắc nghiệt. Có nhiều loại vòng bi đường sắt khác nhau, hãng khác nhau như : ZWZ, SKF, NSK, NACHI, NTN... mỗi loại có những đặc điểm và ứng dụng riêng. Một số loại vòng bi đường sắt phổ biến nhất bao gồm: Vòng bi cầu, Vòng bi trụ, Vòng bi côn, Vòng bi tang trống, Vòng bi lăn.

VÒNG BI CHO NGÀNH LUYỆN KIM

VÒNG BI CHO NGÀNH LUYỆN KIM 05/10/2023

Trong ngành luyện kim, các thiết bị và máy móc được sử dụng để xử lý và sản xuất các sản phẩm kim loại như thép, nhôm, đồng, titan... đòi hỏi sự ổn định và độ chính xác cao của các bộ phận, trong đó có vòng bi. Các vòng bi được sử dụng trong ngành luyện kim đặt ra yêu cầu đặc biệt về độ bền, độ chịu nhiệt, khả năng chịu tải và khả năng chống mài mòn.Các nhà sản xuất vòng bi hàng đầu như SKF, NSK, NTN và ZWZ..

NGÀNH CÔNG NGHIỆP KHAI THÁC DẦU MỎ

 NGÀNH CÔNG NGHIỆP KHAI THÁC DẦU MỎ 18/09/2023

Vòng bi cho ngành công nghiệp khai thác dầu mỏ Trong ngành công nghiệp khai thác dầu mỏ, các vòng bi đóng vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu sự hao mòn và tăng tuổi thọ của các thiết bị. Các vòng bi được sử dụng trong ngành này phải đáp ứng được các yêu cầu về chịu tải, chịu nhiệt, chống ăn mòn và chống bụi bẩn.

Vòng bi cho ngành công nghiệp đóng tàu, cảng biển

Vòng bi cho ngành công nghiệp đóng tàu, cảng biển 15/07/2023

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng vòng bi lớn làm vòng bi cho công nghiệp đóng tàu đến từ Trung Quốc trong đó có thương hiệu ZWZ. Vòng bi ZWZ được ứng dụng nhiều trong các máy móc thiết bị công nghiệp nặng, ứng dụng cho vòng bi điện gió, cầu cảng, đóng tàu….

VÒNG BI CHO ĐỘNG CƠ

VÒNG BI CHO ĐỘNG CƠ 13/07/2023

Vòng bi là một thành phần quan trọng trong động cơ, đóng vai trò trong việc hỗ trợ cho phần quay của các bộ phận cơ khí trong động cơ.gồm các hãng vòng bi :ZWZ, SKF, NSK dùng để lắp ráp thay thế cho bộ chuyền chuyển động của động cơ ô tô, động cơ máy gặt,… và các loại  máy móc công nghiệp….

Ngành kỹ thuật cơ khí học gì và làm gì

Ngành kỹ thuật cơ khí học gì và làm gì 01/06/2023

Ngành kỹ thuật cơ khí học là ngành trực tiếp tham gia chế tạo các sản phẩm thiết bị cơ khí. Với nhiều người, công việc của ngành gia công cơ khí luôn liên quan đến kim loại, liên quan đến các công việc gia công bằng tay như tiện, phay, hàn, bào.... Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ, công việc ngành cơ khí được chuyên môn hóa, nhiều công việc gia công cơ khí mà người làm việc gần như không cần trực tiếp thực hiện như tiện hàn bào..

Robot độc đáo trên dây truyền lắp ráp

Robot độc đáo trên dây truyền lắp ráp 01/06/2023

Kamaz, Công ty sản xuất xe tải lớn nhất của Nga là công ty duy nhất trên thế giớibắt đầu sử dụng thành quả ứng dụng mới nhất của kỹ thuật robot vào dây chuyền lắp ráp máy.

Những lưu ý khi vận hành xe nâng hàng

 Những lưu ý khi vận hành xe nâng hàng 01/06/2023

Có đầy đủ kiến thức về vận hành xe nâng hàng là một trong những quy định kỹ thuật quan trong nhất khi lái xe nâng nhằm đảm bảo an toàn lao động cho con người. Bài viết sau sẽ giúp bạn có thêm kỹ năng về vấn đề này. 

Công nghệ đúc khuôn cát

Công nghệ đúc khuôn cát 01/06/2023

Mở đầu về chuyên mục Công nghệ đúc, tôi xin giới thiệu với các bạn về “Công nghệ đúc khuôn cát” Đúc khuôn cát có thể nói là một phương pháp đúc truyền thống. Với vật liệu chủ yếu là cát, chất phụ gia đi kèm có thể tạo nên tên gọi riêng cho từng phương pháp riêng biệt. Sau đây là các phương pháp đúc khuôn cát

Thong ke