Giới thiệu về vòng bi ZWZ

Vòng bi ZWZ chính hãng 

ZWZ là thương hiệu vòng bi đến từ Trung Quốc (China). Sản phẩm ZWZ chính hãng được phân phối bởi ZWZ Hùng Anh- Đại lý ủy quyền ZWZ tại Việt Nam.

Giới thiệu về ZWZ

ZWZ thành lập năm 1938 tại Trung Quốc. ZWZ có 9 cơ sở sản xuất, 10 bộ phận kinh doanh và 26 công ty chi nhánh, công ty con thuộc sở hữu trên toàn cầu.

ZWZ sở hữu 2 thương hiệu vòng bi là ZWZ và KRW. Công ty áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế và có thể sản xuất hơn 20.000 thông số kỹ thuật của sản phẩm vòng bi thuộc 10 chủng loại với nhiều cấp độ chính xác khác nhau từ đường kính trong 20mm đến đường kính ngoài 16m. Vòng bi ZWZ được sử dụng chủ yếu trong thiết bị công nghiệp, giao thông đường sắt, xe ô tô, năng lượng gió và các ứng dụng đặc biệt .
ZWZ có một trung tâm nghiên cứu công nghệ và kỹ thuật ổ trục quy mô lớn trong nước, một trung tâm công nghệ doanh nghiệp quốc gia, một trung tâm kiểm tra và thử nghiệm ổ trục, và các trung tâm R&D ở nước ngoài ở Châu Âu và Hoa Kỳ, đã thành lập 8 nền tảng đổi mới công nghệ liên quan đến tính toán mô phỏng, vật liệu , bôi trơn, ….

Về sản phẩm của ZWZ

ZWZ đã vượt qua các chứng chỉ hệ thống quản lý quốc tế như ISO9000, ISO 14001, QS9000 và ISO 18000. Tất cả các sản phẩm của ZWZ đều có quyề sở hữu trí tuệ độc lập và các sản phẩm của nó bao gồm năng lượng gió, oto, đường sắt, máy móc hạng nặng luyện kim, thiết bị công nghiệp và các lĩnh vực khác….

Mục tiêu của ZWZ

ZWZ tập trung vào nhu cầu và thách thức của khách hàng, cung cấp các giải pháp vấn đề và dịch vụ giá trị gia tăng, đồng thời tạo ra giá trị tối đa cho khách hàng.

Ứng dụng của vòng bi ZWZ

ZWZ tập trung cung cấp các ứng dụng, dịch vụ và đổi mới của đường sắt, oto, năng lượng điện, thép, xi măng, máy móc xây dựng, truyền tải điện chính xác, các ngành công nghiệp đặc biệt và các ngành công nghiệp khác.,