Vòng bi bạc đạn côn

Xin chào tất cả các bạn, ngày hôm nay chuyenvongbi xin gửi đến bạn đọc bài viết về vòng bi bạc đạn côn.Mời các bạn theo dõi bài viết sau.

Vòng bi côn hay bạc đạn côn là loại vòng bi chịu tải trong lớn, do đặc điểm thiết kế đặc biệt tiếp xúc đường nên nó được sử dụng trong các máy móc công nghiệp nặng.

Vòng bi côn là loại vòng bi được thiết kế để chịu tải trọng hỗn hợp, với tỷ số giữa “khả năng chịu tải/ tiết diện cắt” lớn. Vòng bi côn có khả năng chịu tải cao cũng như hoạt động ở tốc độ cao, đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng trong ngành oto và công nghiệp như: hộp giảm tốc, trục bánh oto, trục cán trong máy cán thép…

Vòng bi/ bạc đạn côn được cấu tạo từ hai bộ phận chính là cụm vòng trong và vòng ngoài có thể tách rời được. Vành trong và bi đũa không tách rời được gọi là “côn”, còn vành ngoài gọi là “chén”. Độ hở trong được sinh ra trong khi lắp ráp bởi vị trí trục của côn tương ứng với chén.

Vòng bi côn thường được lắp ráp chung với một số vòng bi- bạc đạn khác. Trong quá trình lắp ráp thiết bị các phần riêng lẻ có thể được đặt giá trị khe hở theo yêu cầu.

Các mã vòng bi côn thông dụng: Vòng bi 32310, Vòng bi 32220, Vòng bi 32218, Vòng bi 30210…

Để được tư vấn cũng như đặt mua hàng, bạn đọc vui lòng liên hệ với số hotline để được biết thêm thông tin chi tiết.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết./.