Vòng bi cho máy sàng rung

Máy sàng rung được ứng dụng vào các ngành dược phẩm, thực phẩm, hóa chất và sản phẩm hóa dầu khai thác mỏ, đúc, mài mòn, hóa chất, vật liệu xây dựng, xi măng, phân bón, giấy, công nghiệp thực phẩm, muối, bột liên quan đến ngành công nghiệp của sàng khô và ướt, sàng tái chế nước thải…. và còn vô vàn những ứng dụng của máy sàng rung.

Kết quả hình ảnh cho may sang rung

Chính vì máy sàng rung được ứng dụng rộng rãi trên các ngành công nghiệp, nông nghiệp nước nhà. Nên từ đó máy sàng rung được phân chia thành nhiều loại, nhiều kích thước hơn để phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Nên từ đó giá máy sàng rung thay đổi từ giá đến kích thước từ cấu tạo đến nguyên lý hoạt động. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe chia sẻ những kiến thức quý giá cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách một phương án thay thế tốt nhất về chi phí thấp mà vẫn đảm bảo về chất lượng của máy.

Ngày này do thế giới đang trên đà phát triển nên trong các ngành công nghiệp thì máy móc đã dần tháy thế cho con người. Đặc biệt là máy sàng rung là một trong những thiết bị ngành công nghiệp khai khoáng, thực phẩm hóa chất , vật liệu xây dựng, phân bón, giấy… Do có tất suất hoạt động lao động của máy móc lớn, trong điều kiện môi trường làm việc cực kì khắc nghiệt vì vậy các vật cung cấp cho máy sàng rung đòi hỏi cũng phải tốt để máy hoạt động được bền bỉ năng suất cao.

Chính vì vậy phải cần đến các loại vòng bi cho máy sàng rung cần có sức chịu lực và chịu tải lớn có kích thước lớn. có độ lệch tâm khi vòng quay quanh trục sàng rung, ví dụ như như các vòng 22325. 22328, 22320, 22330, 22344 …

Nếu cần được tư vấn về kỹ thuật hoặc đặt hàng có thể liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Thương mại Công nghiệp Hùng Anh theo SĐT : 090.609.5359 hoặc 090.610.0859