Vòng bi trong lĩnh vực Hàng Không – Vũ Trụ 

SKF là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về hàng loạt các giải pháp cho ngành hàng không vũ trụ bao gồm vòng bi, phớt chặn dầu, thanh trượt, thanh chống, thiết bị nhựa đàn hồi chính xác và các thiết bị điều khiển bay bằng tín hiệu điện tử cho khung máy bay, động cơ và hộp số máy bay.

Với sự có mặt trên toàn thế giới, Sản phẩm về Hàng Không Vũ Trụ của SKF phục vụ tất cả các thành viên trong ngành hàng không vũ trụ và hỗ trợ họ trong việc phát triển các chương trình mới. Từ các chuyên ngành cho đến các nhà cung cấp, từ Nhà Sản Xuất thiết bị (OEM) đến các công ty bào trì, sữa chữa và đại tu, SKF cũng cung cấp các bộ phận thay thế đáng tin cậy, dịch vụ đại tu toàn diện và thép hợp kim hiệu suất cao cho các ứng dụng hàng không vũ trụ.

Với hơn 2600 nhân sự tại 10 nhà máy có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp đổi mới nhất dựa trên hơn 100 năm kinh nghiệm về hàng không vũ trụ.

Với cam kết tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho khách hàng, Công ty SKF liên tục tìm kiếm nhân tài  lãnh đạo để phát triển các công nghệ mới của vòng bi khung máy bay.
Công ty SKF  đang đi đầu trong những tiến bộ bằng cách cung cấp nhiều công nghệ và các giải pháp lớn nhất. Từ tự bôi trơn, đến đàn hồi, kim loại với kim loại, gốm và vòng bi nhẹ, nhóm kỹ thuật của SKF có thể thiết kế, nâng cấp và cung cấp giải pháp hiệu quả nhất cho các ứng dụng của khách hàng.

Phần khung máy bay.
Nhóm kỹ thuật của vòng bi SKF liên tục làm việc để phát triển các hệ thống mới. Điều này cho phép vòng bi SKF cung cấp các bộ phận phụ như khung máy bay dựa trên công nghệ hợp chất và các giải pháp tích hợp ổ đỡ, cũng như các giải pháp thiết kế tích hợp và đồng thời, cũng như các giải pháp kỹ thuật tích hợp và đồng thời của vòng bi và thanh.

Tính bền vững.
Giảm trọng lượng, giảm tiêu hao năng lượng, tuổi thọ dài hơn và ít cần bảo trì, tất cả đều có lấy cốt lõi là tính bền vững. Bằng cách cung cấp các tính năng hiệu suất này cho khách hàng, vòng bi SKF sex cung cấp một tương lai bền vững hơn cho ngành côngn ghiệp Hàng không – Vũ trụ thế giới.

Không gian vũ trụ –  Vòng bi cầu phẳng Titanium và giải pháp vòng bi SKF Beyond Zero
Vòng bi đũa bằng titanium được sử dụng cho các chức năng khác nhau trong máy bay như : các bộ phận gắn bánh răng, chân đế cánh máy bay  …

Titanium nhẹ hơn so với  thép thông thường đồng thời đồng berili (BeCU) là những chất liệu thân thiện với môi trường, vì vậy trong quá trình sản xuất ít sử dùng các kim loại nguy hại là đồng nguyên chất và crôm. Những sản phẩm vòng bi của SKF sẽ mang lại tác động tích cực đến môi trường và tiết kiệm CO2.

Thương hiệu vòng bi SKF đang sử dụng công nghệ đàn hồi để giúp các kỹ sư tạo ra sản phẩm trơn tru hơn, giảm độ ồn, an toàn hơn và đáng tin cậy hơn. Thông qua công thức tùy chỉnh, kết hợp, đúc khuôn, đàn hồi,chính xác,vòng bi SKF đang giải quyết các vấn đề cụ thể trong ngành hàng không.
Một số thiết bị vòng bi SKF cung cấp cho ngành hàng không là vòng kín môi trục lót, miếng đệm và đề lót cho các hệ thống rotor, các đơn vị năng lượng phụ, động cơ và hộp số.
Tuỳ chỉnh được thiết kế để mang các tải nặng trong khi hấp thụ, làm giảm và / hoặc kiểm soát độ lệch lớn diễn ra đồng thời theo nhiều hướng.
Chúng được sản xuất bằng cách phân lớp đàn hồi giữa các lớp nền.
Giảm các công đoạn lắp ráp nhiều thành phần vào một đơn vị duy nhất để bảo trì tối thiểu; không bôi trơn.
Các thiết bị này được hỗ trợ bởi thiết kế rộng rãi, kiểm tra, sản xuất và cơ sở kiểm soát chất lượng.
Vòng đệm cho các ứng dụng hàng không vũ trụ.