XUẤT XỨ CỦA VÒNG BI SKF

Phần đông khách hàng đang có cùng một số thắc mắc về vòng bi SKF như sau:

– Vòng bi SKF của nước nào, tại sao hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều xuất xứ?

– Cùng một mã hàng của SKF, nhưng nắp sắt (2Z) và nắp nhựa (2RS) lại có xuất xứ khác nhau?

– Vì sao cùng là hàng chính hãng, nhưng nhiều năm về trước thì có xuất xứ France, còn hiện tại là là China.

Hôm nay, chuyenvongbi sẽ giải đáp thắc mắc của phần đông người tiêu dùng đã và đang tin tưởng sử dụng sản phẩm SKF của chúng tôi.

1, Vòng bi SKF của nước nào.

Như nhiều bài viết trước đây chuyenvongbi đã đăng, chúng tôi xin được tóm tắt với bạn đọc như sau:

Kỹ sư Sven Wingquist- Người Thụy Điển, do gặp các vấn đề về vòng bi hỏng, nên đã phát minh ra vòng bi cầu tự lựa hai dãy đầu tiên trên thế giới. Thời điểm lúc bấy giờ phát minh này hứa hẹn sẽ đem kỹ thuật vòng bi bước vào một thời kỳ mới. Sau đó Sven Wingquist đã thành lập SKF vào năm 1907. Cho đến nay thương hiệu này đã và đang chứng minh được vị thế đứng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất vòng bi.

Khi đã đạt đến ngưỡng sản xuất với quy mô toàn cầu, SKF đã xây dựng 132  nhà máy và trung tâm kỹ thuật( R&D) tại 32 Quốc gia với tổng số nhân viên trên 45.000 người. Và các con số này vẫn không ngừng tăng lên hàng năm.

Sản phẩm SKF sau khi sản xuất tại các nhà máy của SKF, sẽ được chuyển về 3 tổng kho Quốc tế của SKF bao gồm:

  • Bỉ- Phục vụ thị trường Châu Âu
  • Mỹ- Phục vụ thị trường Châu Mỹ
  • Singapore- Phục vụ thị trường Châu Á- Thái Bình Dương (Trong đó có Việt Nam)

Với Nguyên tắc sản phẩm nhập kho trước sẽ xuất trước. Do vậy, có trường hợp cùng 1 sản phẩm SKF nhưng lại có 2 xuất xứ Quốc gia khác nhau. Điều này phụ thuộc vào việc tồn kho của đại lý.

Hiện nay, khu vực Châu Á- Thái Bình Dương là khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới. Do vậy SKF có nhiều nỗ lực tăng cường năng lực sản xuất tại khu vực này. Vì vậy, các sản phẩm SKF trước đây được sản xuất tại các nhà máy SKF ở các khu vực khác sẽ được lần lượt chuyển dần về các nhà máy SKF tại khu vực châu Á. Cũng chính vì lý do đó, mà nhiều sản phẩm trước đây có xuất xứ France, Sweden, Germany thì hiện nay lại là China, Malaysia, India…

Một bộ phần người tiêu dùng hiện nay đang có đôi chút suy nghĩ không tích cực về các sản phẩm xuất xứ Made in China. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm vòng bi SKF có xuất xứ China hay bất kỳ Quốc gia nào khác thì đều được sản xuất theo thiết kế, kỹ thuật và kinh nghiệm của SKF. Các nguyên vật liệu đều được cung cấp từ các nguồn do SKF chọn lọc nghiêm ngặt, đồng thời các quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm được quy định và áp dụng đối với các nhà máy là hoàn toàn giống nhau, với tất cả các chủng loại sản phẩm của SKF, bất kể vị trí địa lý.

Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng đối với các sản phẩm vòng bi SKF chính hãng.

Liên hệ chúng tôi: Công ty TNHH Thương mại Công nghiệp Hùng Anh để nhận được sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

Mr Khương : 0936219559- Ms Vân : 0906095359