Hướng dẫn kiểm tra vòng bi SKF chính hãng

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm vòng bi giả (fake), kém chất lượng, gắn mác các thương hiệu nổi tiếng như SKF, NSK, NTN, FAG đang phổ biến tràn lan gây hoang mang và mất niềm tin đối với người tiêu dùng. Trong lúc đó cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin và các ứng dụng công nghệ, các thương hiệu vòng bi nổi tiếng đã áp dụng các hệ thống phần mềm giúp người tiêu dùng có thể tự kiểm tra được sản phẩm họ mua có phải là sản phẩm chính hãng hay không.

Bài viết này của chuyenvongbi.com sẽ giới thiệu với bạn đọc cách kiểm tra vòng bi SKF chính hãng thông qua ứng dụng do SKF cung cấp mà phần đông người tiêu dùng hiện vẫn chưa tiếp cận được với phần mềm, ứng dụng này.

Tải ứng dụng SKF Authenticate về điện thoại của bạn đối với hệ điều hành IOS hoặc Android.

Các bước sử dụng SKF Authenticate:

Bước 1: Mở ứng dụng camera trên điện thoại của các bạn.

Từ điện thoại của các bạn, mở ứng dụng Camera để chuẩn bị chụp ảnh sản phẩm.

Bước 2: Chụp ảnh sản phẩm mà bạn cần kiểm tra. 

Lưu ý ảnh chụp rõ nét các góc cạnh của bao bì, cũng như sản phẩm vòng bi bên trong. Càng chi tiết càng tốt (nên chụp từ 5-10 ảnh đối với 1 sản phẩm).

Bước 3: Mở ứng dụng SKF Authenticate trên điện thoại của bạn.

Sau khi đã mở ứng dụng. Các bạn tiến hành lần lượt các bước như ảnh sau.

Bước 4: Chọn Use existing photos( nếu chưa làm bước 2 thì có thể chọn và Take new photos và tiến hành chụp ảnh lại từ đầu giống bước 2).

Bước 5: Chọn các ảnh đã chụp để gửi tới chuyên gia SKF

Ứng dụng sẽ truy cập vào thư viện ảnh của Bạn trên điện thoại. Lúc này Bạn chọn các ảnh mà Bạn đã thực hiện ở Bước 2, tích chọn toàn bộ các ảnh đã chụp, sau đó chọn nút Select bên phải của ứng dụng.

Ứng dụng sẽ trở lại thư viện ảnh, Bạn chọn nút Done ở góc phải của ứng dụng để kết thúc quá trình chọn ảnh. Sau đó chọn nút Next ở góc phải ứng dụng để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 6: Điền thông tin của bạn

Điền thông tin để gửi tới SKF.

 • Tại ô Product supplier name: Bạn gõ tên công ty, hoặc tên đơn vị mà bạn đã mua sản phẩm SKF đó.
 • Tại ô Comment: Bạn gõ nội dung mà bạn muốn gửi tới VD: Vui lòng kiểm tra sản phẩm SKF sau có phải chính hãng không? Nội dung tiếng anh để chung chung là (Please check that the SKF product is genuine.)
 • Tại phần Your contact infomation: Bạn vui lòng điền thông tin của bạn để SKF có thể phản hồi tới bạn sau khi đã kiểm tra sản phẩm bạn gửi.
 • Company: Điền tên Công ty của bạn ( Nếu là cá nhân có thể điền User )
  • Sender: Tên của Bạn
  • Email: Điền email của Bạn, Email này SKF sẽ gửi lại thông tin cho bạn sau khi đánh giá sản phẩm. Vì vậy hãy sử dụng email chính xác để có thể nhận được thông tin của SKF phản hồi.
  • Phone: Số ĐT của Bạn
  • Country: Chọn Việt Nam
 • Sau khi đã điền đủ thông tin, Bạn chọn nút SEND ở bên phải trên cùng của ứng dụng. Ứng dụng sẽ hỏi Bạn có muốn gửi thông tin đã khai báo tới SKF không? Chọn Yes.Quá trình kết thúc. Bạn sẽ nhận được 1 Email tự động của SKF thông báo đã tiếp nhận yêu cầu của Bạn và sẽ phản hồi lại thông tin sớm. Trong email đó có toàn bộ thông tin bạn đã khai báo ở trên kèm các hình ảnh bạn đã gửi cho SKF.Sau đó vài tiếng hoặc vài ngày bạn sẽ nhận được phản hồi đánh giá của SKF về sản phẩm bạn nghi ngờ là giả qua email bạn đã gửi. Thời gian phản hồi có thể nhanh hoặc chậm tùy vào điều kiện múi giờ và hình ảnh sản phẩm bạn gửi.Cách nhanh nhất để có thể mua được các sản phẩm SKF chính hãng đảm bảo chất lượng là liên hệ với chúng tôi. Công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cam kết cung cấp các sản phẩm SKF chính hãng. Hoàn tiền và chịu thêm tiền phạt nếu phát hiện sản phẩm cung cấp không phải hàng chính hãng.

  Liên hệ với chúng tôi bằng số hotline để sớm mua được các sản phẩm SKF chính hãng chất lượng đảm bảo.