HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

phone 0936.21.9559
email  hunganhltd01@gmai.com
phone 0906.095.359 
email  hunganhltd10@gmail.com
phone0906.100.859
email hunganhltd02@gmail.com

 

 
 
Đang trực tuyến Đang trực tuyến 1
Hôm nay Hôm nay 4
Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập 4,349

VÒNG BI CHO ĐỘNG CƠ

16:11 13/07/2023

            Vòng bi là một thành phần quan trọng trong động cơ, đóng vai trò trong việc hỗ trợ cho phần quay của các bộ phận cơ khí trong động cơ. Như động cơ ô tô, động cơ máy gặt,… và các loại  máy móc công nghiệp….

 

         Vòng bi giúp giảm ma sát và hạn chế mài mòn giữa các bộ phận cơ khí, điều này giúp tăng tuổi thọ và hiệu suất hoạt động của động cơ.Có nhiều loại vòng bi khác nhau được sử dụng trong động cơ, phụ thuộc vào ứng dụng và yêu cầu của động cơ.

 

Một số loại vòng bi phổ biến bao gồm:

 

1. Vòng bi bi cầu: Đây là loại vòng bi thông dụng nhất trong động cơ, có khả năng chịu tải cao và hoạt động êm ái. Vòng bi này thích hợp cho các ứng dụng yêu cầu tải trọng lớn và tốc độ cao.

 

 

 

2. Vòng bi trục côn: Loại vòng bi này được sử dụng trong động cơ ô tô để chịu tải trọng từ hệ thống truyền động. Vòng bi trục côn có thiết kế đặc biệt, giúp truyền lực từ trục quay sang trục côn một cách hiệu quả.

 

 

3. Vòng bi tốc độ cao: Được sử dụng trong các ứng dụng cần định vị chính xác, như trong các máy công cụ và máy tiện. Vòng bi này có khả năng chịu tải trọng từ nhiều hướng khác nhau. được cấu tạo bằng thép hay bằng gốm với đường kính nhỏ. Ca trong và ca ngoài của vòng bi có độ nhám bề mặt rất thấp. Do đó, vòng bi này có thể quay ở tốc độ …

 

 

4.Vòng bi đũa:  được thiết kế để chịu được tải hướng tâm rất lớn. Ngoài ra các bạc đạn này cũng được chế tạo để vận hành ở tôc độ cao

 

Vòng bi bạc đạn hiện tại trên thị trường đã xuất hiện hàng kém chất lượng nhái các thương hiệu có tên tuổi, người tiêu dùng cần cảnh giác và kiểm tra thật kỹ các thông số kỹ thuật cũng như những đặc trưng nổi bật của từng thương hiệu và nhà cung cấp uy tín, tránh mua phải hàng giả kém chất lượng.

Tại Hùng Anh chúng tôi chuyên cung cấp vòng bi ZWZ, SKF, NSK…Chính hãng cho động cơ máy móc.  Liên hệ Hotline: 0906100859 để nhận tư vấn, báo giá tốt nhất.

 

Thong ke