HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

phone 0936.21.9559
email  hunganhltd01@gmai.com
phone 0906.095.359 
email  hunganhltd10@gmail.com
phone0906.100.859
email hunganhltd02@gmail.com

 

 
 
Đang trực tuyến Đang trực tuyến 1
Hôm nay Hôm nay 1
Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập 2,895

Vòng bi IKO - Thương hiệu chất lượng

17:22 01/06/2023

Ngành sản xuất máy móc, thiết bị công nghiệp ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của các hãng vòng bi trên toàn thế giới. Trong số đó không thể không nhắc đến vòng bi IKO - Thương hiệu vòng bi công nghiệp nổi tiếng cùa Nhật Bản, với những ưu việt trong đặc điểm thiết kế và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

1/ Lịch sử phát triển của còng bi IKO

Vòng bi IKO là nhãn hiệu vòng bi công nghiệp được sản xuất bởi Nippon Thompson với lịch sử thành lập từ nâm 1950 - vốn được biết đến là công ty hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực chế tạo và ứng dụng thành công vòng bi mang lăn kim ở Nhật Bản, được khách hàng cũng như các chuyên gia đánh giá rất cao.

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, thương hiệu vòng bi IKO của Nippon Thompson luôn cho thấy sự nắm bắt chính xác các thay đổi để đáp ứng những yêu cầu ngày càng đa dạng trong môi trường sản xuất công nghiệp. . Hiện nay vòng bi này không chỉ dừng lại ở vị trí hãng vòng bi công nghiệp lớn nhất Nhật Bản với chất lượng hoàn hảo và độ chuyên  nghiệp vượt trội, mã đã vươn lên thành hãng sản xuất vòng bi lớn thứ 3 trên thế giới đật được nhiều thành tựu đáng kể trong lĩnh vực mà nhiều thương hiệu vòng bi khác phải kính nể. 

2/ Đặc điểm nổi bật của vòng bi IKO

Với kinh nghiệm và lỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm vòng bi tốt nhất với công năng sử dụng tuyệt vời , dội ngũ chế tạo và sản xuất vòng bi IKO đã cho ra đời những sản phẩm vòng bi IKO với đặc điểm thiết kế khác biệt vượt trội so với những thương hiệu vòng bi công nghiệp khác. Vòng bi công nghiệp IKO với những đặc điểm cấu tạo bao gồm nhiều con lăn hình trụ nhỏ  với chiều dài gấp 3 đến 10 lần đường kính của chúng. Tý lệ này đảm bảo cho tỷ lệ giữa đường kính ngoài của ổ với đường kính của đường tròn nội tiếp rất nhỏ, vì vậy những sản phẩm vòng bi thương hiệu IKO tuy có kích thước nhỏ, tinh tế nhưng có khả năng chịu tải đáng nể. Từ những đặc điểm thiết kế như vậy mà dòng sản phẩm vòng bi IKO có được độ chính xác cao tuyệt đối, vận hành êm ái, ít tiếng ồn, tiết kiệm năng lượng trong quá trình vận hành phát sinh nhiệt, ,,,nên sẽ đáp ứng được nhu cầu  sử dụng.

Không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm về vòng bi kim, các sản phẩm vòng bi khác của thương hiệu vòng bi công nghiệp IKO được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều các lĩnh vực hoạt động sản xuất máy móc công nghiệp, thiết bị tự động hóa.

3/ Một số lưu ý trong quá trình sử dụng và lắp đặt vòng bi IKO

 Để đạt được hiệu quả sử dụng vòng bi IKO một cách tốt nhất trong quá trình lắp đặt và sử dụng cần lưu ý một sô điều sau:

- Lắp đặt vòng bi IKO theo các bước sau:

+ Vệ sinh vòng bi và các bộ phận xung quanh

+ Đảm bảo chính xác kích thước và tình trạng các bộ phận liên quan

+ Tiến hàng theo quy trình lăp đặt trên hướng dẫn sử dụng.

- Bôi trơn vòng bi đúng cách và sử dụng loại dầu nhớt bôi trơn chất lượng.

- Giu vòng bi và môi trường xung quanh nơi vòng bi được sạch sẽ

- Kiểm tra và bảo dưỡng vòng bi định kỳ 

Công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung cấp các hãng vòng bi nổi tiếng như vòng bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, IKO,,,,,với đầy đủ các loại mẫu mã hàng hóa đảm bảo chất lượng. Cung cấp CO CQ đầy đủ - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại dầu - mỡ công nghiệp các thương hiệu nổi tiếng như Shell,,,,Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm tốt nhất.

Thong ke