HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

phone 0936.21.9559
email  hunganhltd01@gmai.com
phone 0906.095.359 
email  hunganhltd10@gmail.com
phone0906.100.859
email hunganhltd02@gmail.com

 

 
 
Đang trực tuyến Đang trực tuyến 1
Hôm nay Hôm nay 3
Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập 4,070

VÒNG BI CHO NGÀNH LUYỆN KIM

10:34 05/10/2023

Trong ngành luyện kim, các thiết bị và máy móc được sử dụng để xử lý và sản xuất các sản phẩm kim loại như thép, nhôm, đồng, titan... đòi hỏi sự ổn định và độ chính xác cao của các bộ phận, trong đó có vòng bi. Các vòng bi được sử dụng trong ngành luyện kim đặt ra yêu cầu đặc biệt về độ bền, độ chịu nhiệt, khả năng chịu tải và khả năng chống mài mòn.

Một số loại vòng bi thường được sử dụng trong ngành luyện kim bao gồm:

1. Vòng bi cầu: được sử dụng trong các thiết bị và máy móc có tốc độ quay chậm và chịu tải trọng nhẹ đến trung bình.

2. Vòng bi lăn hình trụ: được sử dụng trong các máy nghiền, máy xay, máy ép... có tốc độ quay cao và chịu tải trọng lớn.

3. Vòng bi đũa: được sử dụng trong các thiết bị và máy móc có tốc độ quay cao và chịu tải trọng lớn như máy trộn, máy cán, máy dập...

4. Vòng bi tự lựa: được sử dụng trong các thiết bị và máy móc có tốc độ quay cao và phải chịu tải trọng hướng tâm và tải trọng hướng kính.

5. Vòng bi chịu nhiệt: được sử dụng trong các thiết bị và máy móc phải hoạt động ở nhiệt độ cao như lò nung, lò hơi, lò đốt...

6. Vòng bi chống mài mòn: được sử dụng trong các thiết bị và máy móc phải chịu ma sát lớn như trong quá trình gia công kim loại.

Các nhà sản xuất vòng bi cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng và kỹ thuật để đáp ứng các yêu cầu của ngành luyện kim. Vòng bi phải được thiết kế với độ chính xác cao và độ bền cơ học và chịu được nhiệt độ và môi trường khắc nghiệt trong quá trình sản xuất.

Các nhà sản xuất vòng bi hàng đầu như SKF, NSK, NTN và ZWZ... cung cấp các giải pháp vòng bi phù hợp với các yêu cầu của ngành luyện kim. Các sản phẩm vòng bi của họ được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và được sản xuất với công nghệ tiên tiến để đảm bảo độ chính xác và độ bền cơ học.

Với sự phát triển của công nghệ và ngành công nghiệp luyện kim, các vòng bi cũng được cải tiến và phát triển để đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe và đa dạng của ngành này.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH  Đại Lý Ủy Quyền Vòng Bi ZWZ tại Việt Nam phân phối hầu hết các dòng sản phẩm vòng bi cho nghành luyện kim. Đặc biệt là vòng bi loại lớn và rất lớn với tuổi thọ và giá thành phải chăng. Vòng bi ZWZ dần dần chiếm được lòng tin của các đơn vị sản xuất và người tiêu dùng.

 Với đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo, vòng bi Hùng Anh cung cấp đến quý khách   hàng báo giá vòng bi cạnh tranh nhất. tài liệu kỹ thuật vòng bi, hình ảnh vòng bi luôn sẵn có. liên hệ hotline 0906.100.859

Thong ke