HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

phone 0936.21.9559
email  hunganhltd01@gmai.com
phone 0906.095.359 
email  hunganhltd10@gmail.com
phone0906.100.859
email hunganhltd02@gmail.com

 

 
 
Đang trực tuyến Đang trực tuyến 1
Hôm nay Hôm nay 1
Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập 4,156

NGÀNH CÔNG NGHIỆP KHAI THÁC DẦU MỎ

09:14 18/09/2023

Vòng bi cho ngành công nghiệp khai thác dầu mỏ Trong ngành công nghiệp khai thác dầu mỏ, các vòng bi đóng vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu sự hao mòn và tăng tuổi thọ của các thiết bị. Các vòng bi được sử dụng trong ngành này phải đáp ứng được các yêu cầu về chịu tải, chịu nhiệt, chống ăn mòn và chống bụi bẩn. Các loại vòng bi thông dụng trong ngành khai thác dầu mỏ bao gồm:

1. Vòng bi cầu tự lựa: được sử dụng trong các ứng dụng có tải trọng lớn và tốc độ quay thấp. Vòng bi này có khả năng chịu tải và chịu va đập tốt.

2. Vòng bi trục quay: được sử dụng trong các thiết bị có tốc độ quay cao và đòn bẩy lớn. Vòng bi này có khả năng chịu tải và chịu nhiệt tốt.

 3. Vòng bi đũa: được sử dụng trong các ứng dụng có tải trọng nhẹ và tốc độ quay cao. Vòng bi này có khả năng lăn trơn tru và giảm ma sát.

4. Vòng bi hình nón: được sử dụng trong các thiết bị có tốc độ quay cao và tải trọng lớn. Vòng bi này có khả năng chịu tải và chịu va đập tốt.

5. Vòng bi hình trụ: được sử dụng trong các thiết bị có tải trọng lớn và tốc độ quay thấp. Vòng bi này có khả năng chịu tải và chịu va đập tốt.

6. Vòng bi đỡ chặn: được sử dụng trong các thiết bị có tải trọng hướng tâm và tải trọng trục. Vòng bi này có khả năng chịu tải và chịu va đập tốt.

Để đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ của các thiết bị trong ngành khai thác dầu mỏ, việc lựa chọn vòng bi phù hợp và bảo dưỡng định kỳ là rất quan trọng. Các sản phẩm vòng bi của các thương hiệu uy tín, được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao và có độ bền cao, được ưa chuộng trong ngành này.

 Với đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo, vòng bi Hùng Anh tự hào là đại lý ủy quyền của hãng vòng bi ZWZ chính hãng. Chuyên cung cấp đến quý khách  hàng báo giá vòng bi cạnh tranh nhất. tài liệu kỹ thuật vòng bi, hình ảnh vòng bi luôn sẵn có, vòng bi luôn sẵn kho.
Liên hệ hotline: 0906.100.859  

 vòng bi ZWZ chính hãng (chuyenvongbi.com)

Thong ke